Dành cho công ty & cửa hàng

Bạn có đang kinh doanh, buôn bán hiệu quả cho người Việt Nam?

Ở Việt Nam những sản phẩm có chất lượng tốt rất được nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng, có không ít các doanh nghiệp nước ngoài đang gặp khó khăn khi tiếp cận với khách hàng Việt Nam. Vietsearch là công ty chuyên điều tra khảo sát thị trường, ứng dụng quảng cáo, marketing...mục đích tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thay đổi hướng kinh doanh, giúp mở rộng kinh doanh, buôn bán sản phẩm, giúp tìm kiếm khách hàng... Hơn thế nữa cũng sẽ quảng cáo trên các trang mạng xã hội như: YouTube, Facebook...và dịch vụ khảo sát khách hàng bí mật.

“Làm thế nào để nắm bắt được tâm tư khách hàng?” những khách hàng đang muốn kinh doanh buôn bán sản phẩm, mở rộng doanh nghiệp tại Việt Nam thì xin vui lòng liên hệ với Vietsearch để cùng trao đổi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các đối tác nước ngoài đang hoạt động tại Việt nam, và hỗ trợ những công ty Việt nam muốn tiếp cận với các công ty, người tiêu dùng trong và ngoài nước. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến niềm vui cho những người tiêu dùng Việt nam qua chia sẻ thông tin có lợi và cung cấp cho mọi người có cơ hội trải nghiệm ăn uống và mua sắm và những sự kiện quà tặng.

Bạn đã đăng kí thông tin cửa hàng mình trên trang web Vietsearch chưa?

Bạn đã đăng kí thông tin cửa hàng mình trên trang web Vietsearch chưa?

Nếu đăng kí trên trang web của Vietsearch, sẽ trở thành thành viên và biết được thông tin các sự kiện, chương trình các đối tác của Vietsearch.
Thành viên khách hàng để có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm thì trang web đã thiết kế bộ lọc chi tiết các quận, phạm vi nhỏ nhất để tìm kiếm nhanh và chính xác nhất. Đăng thông tin cửa hàng miễn phí nên các quý doanh nghiệp hãy nhanh tay đăng kí để tiếp cận hàng ngàn khách hàng.

Đăng kí lên trang web tìm kiếm

Vietsearch cũng hỗ trợ
các dịch vụ khác
giúp thu hút khách hàng

1

Nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường, xu hướng người tiêu dùng, chúng tôi sẽ điều tra thông tin mà quý doanh nghiệp muốn biết. Và cũng sẽ viết báo cáo đánh giá.

2

Dịch vụ phiên dịch, dịch thuật
(tiếng Việt và tiếng Nhật)

Dịch vụ phiên dịch, dịch thuật(tiếng Việt và tiếng Nhật)

Khi thảo luận với người Nhật, những lúc cần thiết phải dịch thuật hay phiên dịch chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ, và còn dịch thuật văn bản.

3

Dịch vụ kinh doanh, buôn bán

Dịch vụ kinh doanh, buôn bán

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm các công ty đối tác của Nhật Bản và mở rộng các kênh bán hàng tại Nhật Bản.

4

Marketing bằng video Youtube

Marketing bằng video Youtube

Hợp tác với những Youtuber được nhiều người Việt Nam ưu thích và được rất nhiều lượt đăng kí kênh, truyền bá thông tin cùng một lúc, và một cách tiếp cận khác là cũng có thể quảng cáo trên Tivi. Ngoài ra, chúng tôi còn làm những Video thương mại trên web (tiếng Việt và tiếng Nhật)

Tuyển dụng Youtuber

Bạn có muốn tham gia quảng cáo của mình với tư cách là người dùng YouTube không? Những sản phẩm của khách hàng Vietsearch sẽ quảng cáo trên chính kênh của bạn. Ngoài thu nhập quảng cáo từ Youtube thì còn có thể nhận được chi phí từ việc hỗ trợ quảng cáo.

Phí giới thiệu tùy thuộc vào số người đăng kí kênh, số lượt xem video...

5

Hỗ trợ quảng cáo Facebook

Hỗ trợ quảng cáo Facebook

Facebook là công cụ quảng cáo hiệu quả ở Việt Nam, công ty chúng tôi hỗ trợ quý doanh nghiệp tạo các trang tiếng Nhật và tiếng Việt, thay đổi nội dung các bài viết, chụp hình, thiết kế hình ảnh…
Quý khách hàng nếu có tổ chức các sự kiện trên Facebook thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ làm các bảng hiệu quảng cáo, tờ rơi, thiết kế ảnh và in ra. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ giúp quý doanh nghiệp chạy quảng cáo trên Facebook để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Tuyển dụng những người ảnh hưởng để tiếp thị các nhãn hàng

Bằng Facebook và Zalo của bạn hãy giới thiệu sản phẩm và dịch vụ nhé!
Bạn sẽ được nhận phí giới thiệu theo kết quả.

6

Hỗ trợ quảng cáo

Hỗ trợ quảng cáo

Quảng cáo trên tivi, các bảng hiệu, ở thang máy...Ở Việt Nam có rất nhiều hình thức quảng cáo. Lựa chọn phương tiện quảng cáo, làm quảng cáo, chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng hình thức quảng cáo hiệu quả nhất.

7

Thành viên khách hàng bí mật

Thành viên khách hàng bí mật

Khách hàng bí mật của Vietsearch sẽ trực tiếp đến cửa hàng để trải nghiệm dịch vụ và cho nhận xét đánh giá về những điểm mạnh và những điểm chưa được phát huy tốt để từ đó cùng nhau đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Thay khách hàng nói lên những điều muốn nói.

Khát quát công ty

Công ty VietSearch.inc
Đại diện Dương Ngọc Hồng
Điện thoại 028 3715 1728
Email info@vietsearch.net
Địa chỉ Phòng 18, Toà nhà số 8, Đường 13,
Công viên phần mềm Quang Trung,
Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

Nếu bạn gặp khó khăn trong kinh doanh,xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Quý khách điền thông tin vào mẫu dưới đây và bấm nút [xác nhận].
Sau đó, nhân viên công ty sẽ liên lạc với quý khách để xác nhận thông tin.

  • BƯỚC 1 Nhập
    thông tin
  • BƯỚC 2 Xác nhận thông tin
  • BƯỚC 3 Hoàn tất

Leave this empty:

Họ tên (Bắt buộc)
Tên công ty, cửa hàng (Bắt buộc)
Số điện thoại
Email (Bắt buộc)
Xác nhận lại mail (Bắt buộc)
Nội dung liên hệ (Bắt buộc)

Về việc xử lý thông tin cá nhân

Đối với thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp, chúng tôi tuyệt đối sẽ không tiết lộ cho bên thứ ba khi chưa có sự chấp thuận của quý khách. Các thông tin cá nhân đã được nhận chỉ được sử dụng với mục đích trong phạm vi dịch vụ dành cho khách hàng.
Việc xử lý thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp được thực hiện và quản lý chặt chẽ bởi người có trách nhiệm quản lý thông tin cá nhân.

Tham khảo chính sách bảo mật thông tin tại đây.

Trong trường hợp biểu mẫu ở trên bị lỗi, xin vui lòng điền đầy đủ thông tin bắt buộc
và gửi về địa chỉ email info@vietsearch.net